Trang chủ | Tin tức

Triển vọng ngành thép trong năm mới

Trong năm 2021, ngành thép Việt Nam được kỳ vọng sẽ có thêm nhiều điều kiện, cơ hội để thúc đẩy sản xuất, xuất khẩu ra các thị trường mới. Tiếp tục bứt phá hơn nhờ hưởng lợi từ việc đẩy mạnh đầu tư công cũng như thị trường bất động sản nhà ở có thể nóng trở lại. Ðiều này sẽ có tác động tích cực giúp ngành thép đạt mức tăng trưởng hai con số trong năm nay. Tuy nhiên, theo đánh giá, ngành thép vẫn phải xoay xở với cuộc khủng hoảng thừa, tình trạng này sẽ còn kéo dài nếu không có hoạch định về chiến lược phát triển một cách đồng bộ cũng như biết tận dụng các cơ hội xuất khẩu lớn đang mở ra.

Có nên xây nhà thép tiền chế để ở hay không?

Trước sự xuất hiện của nhiều loại vật liệu mới trong xây dựng, việc có nên xây nhà thép tiền chế để ở hay không vẫn là chủ đề được khá nhiều người quan tâm.

Giải pháp tối ưu khi thi công nhà thép tiền chế

Thi công nhà thép tiền chế với những ưu điểm nổi bật như khả năng chịu lực lớn, thời gian thi công nhanh chóng và tiết kiệm chi phí đã khiến loại hình này ngày càng phổ biến.

Xây dựng nhà thép tiền chế công nghiệp

Một trong những yêu cầu hàng đầu trong xây dựng nhà thép tiền chế công nghiệp đó là thiết kế mặt bằng sao cho phù hợp với hệ thống dây chuyền sản xuất. Để làm được điều này đòi hỏi kiến trúc sư phải tính toán cẩn thận các thông số kỹ thuật nhằm đảm bảo không xảy ra bất kỳ xung đột nào trong quá trình xây dựng.

Ứng dụng của nhà tiền chế bằng thép

Rất nhiều các nhà thầu và nhà thiết kế trước đây sử dụng các nhà thép kết cấu thong thường nay đã chuyển sang sử dụng nhà thép tiền chế. Hiện nay, các ứng dụng của nhà thép tiền chế rất đa dạng, từ các bài đậu xe, các nhà chứa máy bay có độ dài nhịp lên tới 90m đến các các tòa nhà thấp tầng.

Thép kết cấu là gì và ứng dụng của thép kết cấu

Thép kết cấu là một dòng sản phẩm đa dạng của chúng tôi với khả năng cung cấp cho nhiều công trình ứng dụng thép kết cấu khác nhau từ các tòa nhà thương mại cỡ trung cho đến các nhà công nghiệp nặng như: nhà máy điện, nhà máy hóa dầu, nhà máy thép, tòa nhà cao tầng, v.v…

Tiêu chuẩn xây dựng nhà công nghiệp

Tiêu chuẩn xây dựng nhà công nghiệp là một trong những yếu tố quan trọng giúp chủ đầu tư và doanh nghiệp đánh giá được chất lượng tổng thể của công trình. Vì vậy, điều cần thiết khi chuẩn bị xây dựng một công trình nhà xưởng công nghiệp là nắm bắt được các yêu cầu khi xây dựng.

Thi Công, Xây Dựng Nhà Thép Tiền Chế Chuyên Nghiệp

Bạn muốn tìm địa chỉ chuyết thiết kế, xây dựng nhà thép tiền chế tại TP Vinh Nghệ An, Hà Tĩnh chuyên nghiệp? Bạn muốn làm nhà xưởng, nhà kho, nhà trưng bày, siêu thị, công trình thương mại, nhà cao tầng….nhưng chưa biết nên chọn đơn vị nào thi công lắp đặt nhà thép bền, uy tín và trách nhiệm phải không?

 1 

 

Công ty TNHH MTV Vinh Tiến
Cơ sở 1: Số 39 Cao Xuân huy, TP Vinh, Nghệ An
Cơ sở 2: K2 Thị trấn Quán Hành, Nghi Lộc, Nghệ An (Cách TP Vinh 6km)
Cơ sở 3: Nghi Long, Nghi Lộc, Nghệ An (Gần khu CN Nam Cấm)
Điện thoại: 0945.533.159
Email: [email protected]
http://nhaketcauthep.com

Chat hỗ trợ
Chat ngay

0945533159